Thông cống nghẹt Quận 1

Thông cống nghẹt quận 1

Dịch Vụ Vệ Sinh Đô Thị rút hầm cầu  Sơn Hoàng – Hotline: 08.3.8685228 – 0915.211.211 0908.429.429

Hiện nay, trên địa bàn thành phố đặc biệt là khu vực quận 1 thường xảy ra tình trạng tắc nghẹt cống gây khó khăn cho sinh hoạt của bà con, dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 của công ty chúng tôi chính là giải pháp cho vấn đề nhức nhối đó của bạn.

rut ham cau (13)

Thực tế, trên địa bàn quận 1 có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, tuy nhiên để chọn được một công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, lại hợp túi tiền là điều mà mọi hộ gia đình đều quan tâm. Dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 của công ty chúng tôi không những đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên mà còn hơn cả mong đợi với những lợi thế nổi bật như sau:

  • Dịch vụ thông nghẹt đa dạng: Thông cống nghẹt cống rãnh trên đường phố, Thông cống nghẹt Lavabo, Thông cống nghẹt bệnh viện, công ty, xí nghiệp…,Thông cống nghẹt bồn cầu, toilet…,Thông cống nghẹt tron gói.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, thân thiện
  • Trang thiết bị máy móc mới, hiện đại, bền đẹp
  • Phục vụ 24/7
  • Giá cả hợp lý nhất

rut ham cau (9)

Bắt nhịp cùng xu hướng phát triển của doanh nghiệp hiện đại, luôn đặt quyền lợi của khách hang lên hang đầu, phấn đấu là một doanh nghiệp vì sự phát triển cộng đồng, công ty chúng tôi cam kết mang đến quý khách hang dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, tiện lợi và tiết kiệm nhất. Còn chần chừ gì nữa, nếu gia đình, cơ quan bạn gặp sự cố, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, Dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 của HTX Xây dựng và Du Lịch Quận 10 rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Dịch vụ rút hầm cầu

CÔNG TY TNHH DV TM VT SƠN HOÀNG Liên hệ: 644/4/25 Đường 3 tháng 2, Phường 14. Quận 10. TpHCM...

Dịch vụ chống thấm

Vào mùa này, ở TP HCM bắt đầu mùa mưa, ban ngày thì vẫn phải chịu nắng nóng nhưng chiều...

Dịch vụ sửa lát nền tolet

Dịch vụ sửa lát nền toilet của chúng tôi chuyên phục vụ những khu vực thường xuyên tiếp xúc với...

Dịch vụ khử mùi nhà vệ sinh

Nhiều bạn lo lắng không biết tự mình xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh như thế nào. Hôm...